Công việc của chúng tôi

BUSINESS

Chế tạo sản phẩm băng nguyên liệu Inox/ đánh bóng

Rất nhiều chủng loại máy móc sử dụng trong ngành y dược, hóa chất và thực phẩm như: máy xay, máy sấy chân không, thiết bị trao đổi nhiệt, máy li tâm, máy phủ, lò phản ứng, trục khuấy, máy trộn, vít tải, bồn áp lực, bể chứa, thiết bị xử lý nước. Trong số đó, việc sản xuất các máy móc thiết bị bằng thép không gỉ là thế mạnh, để sử dụng triệt để công dụng và độ thẩm mỹ của các thiết bị inox, người ta thường dùng phương pháp đánh bóng. Chúng tôi cũng có một đội ngủ đánh bóng được đào tạo và có kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Thiết kế máy móc, dụng cụ
Thiết kế máy móc, dụng cụ

Chúng tôi sản xuất hầu hết dựa trên bản ve khách hàng cung cấp, tuy nhiên chúng tôi cũng tự thiết kế các bình chứa và bồn áp lực theo yêu cầu khách hàng, vì vậy nếu bạn cần tư vấn thiết kế xinh đừng ngại, hãy liên lạc với chúng tôi.

New works
alt
Storage Tank

液体などを貯蔵する容器

alt
Raw Materials Container

原材料を納めておく容器

alt
Separator 1

分離する装置

alt
Mixer

撹拌・混合する装置

alt
Filter

ろ過する装置

alt
Rotary Dryer

円筒状の装置本体を回転させ、装置内部で製品を回転・撹拌しながら乾燥させる装置

alt
Dryer

製品を乾燥させる装置

alt
Air Duct

空気が通る管

alt
Iron Mask

展示用として、職人が手作業で板1枚から作り上げました

alt
Mixer

撹拌・混合する装置

Nhà Máy

Thiết bị nhà máy gồm: 20 máy hàn TIG, máy chấn, máy uốn, sàn thao tác, cẩu trục, thiết bị đánh bóng. Với các thiết bị sẳn có chúng tôi có thể chế tạo các chi tiết từ nhỏ đến lớn, ngoài ra với sự hổ trợ của các công ty chuyên gia công và các công ty sản xuất khac, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.